อยากคลอดธรรมชาติ

แม่ๆคนไหนมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติบ้างมั้ยคะ 39+3 วีค กำหนดคลอด 4พ.ย อยากคลอดเองมากๆเลย วันนี้พึ่งไปหาหมอมา หมอบอกว่าถ้าน้องยังไม่ออกมา หมอจะนัดผ่าวันที่ 5 พ.ย แม่ไม่ได้อยากผ่าเลยค่ะ อยากคลอดเองมากๆๆๆๆๆๆ มีใครมีตัวช่วยอะไรบ้างมั้ยคะ 😭🙏🏻 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ ครบกำหนด 7 พ.ย. แต่หมอนัด 9 พ.ย. ค่ะ

4y ago

ช่ายค่ะ