อยากลดความอ้วน

แม่ๆคนไหนมีวิธีลดน้ำหนักหรือลดความอ้วนบ้างมั้ยคะน้ำหนักสะสมตั้งแต่หลังคลอดไม่ลดลงเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สายเต้า+เลี้ยงลูกเอง 24 ชม. ผ่านไป 3 เดือน ลงไป 15 โลจุกๆเลยค่ะ 🥹

2mo ago

บ้านนี้ไม่ลงเลยค่ะแถมมีปัญหาเครียดบ่อยค่ะเพราะทะเลาะกับแม่แฟนเรื่องเลี้ยงลูก