หมอบอก19ม.ค.นี้ก็คลอดได้แล้ว เมื่อวันอังคารไปซาวด์มา นน. น้อง2,527 กรัม หมอบอกให้กลับมาบำรุงอีกเยอะๆ

แม่ๆคนไหนมีวิธีบำรุงอีกมั๊ยคะ หมอบอกนน.น้องคาบเส้นไปหน่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หมอบอก19ม.ค.นี้ก็คลอดได้แล้ว เมื่อวันอังคารไปซาวด์มา นน. น้อง2,527 กรัม หมอบอกให้กลับมาบำรุงอีกเยอะๆ
2 ตอบกลับ

กินกล้วยน้ำว้า/นม/ไข่ต้ม/ค่ะ แม่บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ

เนื้อสัตว์ ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้าค่ะ