คอดำ

แม่ๆคนไหนมีวิธีทำไม่ให้คอดำไหมคะ บ้านนี้หาครีมทา ใช้ออยขัด ขัดผิว ก็ไม่หายดำคะ ดำเหมือนคอสกปรกเลยคะ ดำปี๋

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คอดำแต่ก้ไม่มากเท่าไร รักแร้ก้ดำกลิ่นตัวก้แรงด้วยค่ะ แต่คลอดแล้วก้น่าจะเปนปกติค่ะ เพราะฮอโมนต์เราเปลี่ยน

ของเราเป็นตรงรักแร้เส้นดำๆเลยค่ะ คงต้องรอคลอด แล้วจะหาไปเอง

4y ago

เรายังไม่เท่าไหร่ แตาเดี๋ยวหลังคลอดจะหายไปเอง โล่งแล้ว555