แม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้ลูกเรอได้เร็ว

แม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้ลูกเรอได้เร็ว แชร์วิธีกันหน่อยน่ะค่ะ เพราะลูกชายกินนมเอา เรอแล้วเรอยากมากๆ บ้างครั้งไม่เรอเลย พอไม่เรอก็ร้องปวดท้องเพราะลมเต็มท้อง ช่วยบอกวิธีทำให้ลูกเรอเร็วขึ้นด้วยนะค่ะ

5 ตอบกลับ

บางครั้งน้องไม่เรอเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ใช้เป็นทามหาหิงที่ท้อง ฝ่าเท้าค่ะ ประมาณ 10-15 นาที น้องก่อจะตด เป็นการขับลมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้จับน้องเลอทุกครั้งหลังกินนมค่ะ จะให้น้องอยู่ในท่านั่งค่ะ แล้วเอามือตบหลังเบาๆค่ะ

อุ้มผาดบ่าเดินครับ เปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ

ได้รองครบทุกท่าแล้วยัง เรอมีหลายท่า

บ้านนี้พาดบ่าค่ะเรอไว