คลอดเป็นที่เรียบร้อยกำหนดคือ15กันยายน67 น้ำเดิน1กันยา คลอดวันที่2 เวลา9:21 อายุครรภ์ 38week 1day คลอดเองนะคะ😊

แม่ๆคนไหนมีวิธีการเลี้ยงลูกแนะนำได้นะคะ คุณแม่มือใหม่ทำอะไรไม่ค่อยเป็น แทบไม่ได้นอนด้วย😅🥰#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

คลอดเป็นที่เรียบร้อยกำหนดคือ15กันยายน67 น้ำเดิน1กันยา
 คลอดวันที่2 เวลา9:21 อายุครรภ์ 38week 1day คลอดเองนะคะ😊
12 ตอบกลับ

อยากคลอดแร้วค่ะ บ้านนี้กำหนด 19 กันยา ยังไม่มีวี่แววเรย นอนลำบากมากตอนนี้

ยินดีด้วยนะคะ กำหนด15กันยาเหมือนกันแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

2w ago

เหมือนกันเลยค่ะ น้องเงียบมากเลย

กำหนด27กันยา รอน้องอยู่เหมือนกันค่ะ มีแต่เจ็บท้องหลอก😂

ยินดีด้วยค่ะแม่ ทางนี้กำหนด14กันยายังเงียบอยู่เลยค่ะ

อีกไม่กี่วันก้ถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีอาการอะรัย

2w ago

บ้านนี้ให้พ่อตามเช้ามาแตกเลยจ้าแม่😅

บ้านนี้กำหนดคลอด16กันยาเงียบกริบเลยค่ะ

บ้านนี้ 20กันยา เงียบกริบเลยค่ะ

38+6 ยังไม่แตกเลยค่ะ🥹🥹

38+1 ตอนนี้เปิดแค่1เสน

1w ago

คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰