หลังคลอด..ทำอย่างไรให้น้ำนมเยอะ

แม่ๆคนไหนมีวิธี ทำให้น้ำนมมาภายในไม่กี่วันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆให้ดูดกระตุ้นแม่กินน้ำเยอะๆบ้านนี้มาวันที่3 2วันแรกไม่ได้อยู่กับน้องค่ะ