เหมือนจะกลับมาเป็นมือเท้าปากอีกครั้ง?

แม่ๆคนไหนมีลูกๆเป็นมือเท้าปากหลายรอบบ้างคะ ช่วยแนะนำวิธีการรักษาหน่อยค่ะ แม่เครียดมาก ไม่รู้จะเริ่มต้นดูแลน้องยังไงดี? น้อง 1ขวบจะ6เดือน มีไข้ 38.6 มีแผลเหมือนร้อนในที่ลิ้น1จุด อ้วก ร้องไห้ งอแงมากๆ 😢#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เหมือนจะกลับมาเป็นมือเท้าปากอีกครั้ง?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นมือเท้าปากระยะเวลาห่างกันไม่ถึง 1 เดือนค่ะเพราะว่าน้องติดจากที่โรงเรียนไปหาหมออีกรอบหมอดุหนักมากเพราะหมอบอกว่ามันอันตรายมาก วิธีการรักษาก็แบบเดิมค่ะให้ยารักษาตามอาการแล้วก็ให้ยาชามากิน