แพ้อาหาร

แม่ๆคนไหนมีลูกน้อยแพ้แป้งสาลีกับถั่วลิสงบ้างคะ อาการเป็นยังไง แล้วโตขึ้นจะหายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้แาหารไม่มีวันหายค่ะแม่ อาการอาจจะเป็นผื่น แต่ถ้าร้ายแรงก็อาจจะเสียชีวิตได้เลยค่ะ ต้องคอบระวังให้ดีค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะที่น้องเป็นคือมีผื่นคันตามข้อพบค่ะ ถ้ากินของที่แพ้จะเป็นเหมือนลมพิษค่ะคันไปทั่วประมาณชั่วโมงนึงก็เริ่มหายค่ะสงสารลูกมากค่ะ