ทำไมคิ้วลูกเป็นแบบนี้

แม่ๆคนไหนมีลูก คิ้วเป็นแบบนี้มั้ยคะ มันจัเป็นเกล็ดสีเหลืองๆยุที่คิ้วอะคะ

ทำไมคิ้วลูกเป็นแบบนี้
2 ตอบกลับ

สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดนะคะ เช็ดทำความสะอาดทุกวันเหมือนเราล้างหน้าค่ะ ตามด้วย เบบี้ออย คะ เดียวก็หายหมด

5y ago

อ้อ คะขอบคุณคะ

เป็นค่ะ เดี๋ยวก็หลุดลอกไปเองน๊า

5y ago

เคยช่วยสะกิดนิดๆค่ะ รำคาญลูกกะตา