28+2 ของเตรียมคลอด

แม่ๆคนไหนมีลิสเตรียมคลอดบ้างคะ ขอหน่อยค่ะ นี่28+2แล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ของลูก เสื้อผ้า3ชุด แพมเพิส ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนูผืนใหญ่ ผ้าขนหนูผืนเล็ก ครีมอาบน้ำ กระดาษทิชชู่เปียก กระดาษทิชชู่ม้วนยาว คัตตอนบัต สำลี ของแม่ ชุดกลับบ้าน1ชุด แล้วก็ของใช้ส่วนตัว ผ้าอนามัยแบบห่วง เอกสารเตรียมคลอด บปชช. พ่อแม่ ทะเบียนบ้านที่จะเอาน้องเข้า สมุดสีชมพู