จุกเสียดแน่นอก

แม่ๆคนไหนมียาแนะนำดีดีไหมค่ะคือตอนนี้ท้องแล้วเป็นกรดไหลย้อน จุกเสียด เปรี้ยวๆเลอไม่ค่อยออกเจ็บจี้ดๆตรงลิ้นปี้ตรงออก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ # #

1 ตอบกลับ

แต่ก่อนเป็นบ่อยค่ะ เพราะกินปุ๊ปนอนปั๊ป เดี๋ยวนี้กินเสร็จต้องนั่งซักพัก ส่วนยาไม่กล้ากินเหมือนกันค่ะ