มูกแข็งๆออกสีน้ำตาล

แม่ๆคนไหนมีมูกแบบนี้บางค่ะออกแข็งๆสีน้ำตาลวันนี้ออกมา2รอบแล้วค่ะ​ แบบนี้ควรไปหาหมอรึป่าวค่ะ

มูกแข็งๆออกสีน้ำตาล
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

5y ago

เคยไปมาครั้งนึงแล้วค่ะ​ แต่ตอนนั้นนึกว่าน้ำเดินเพราะช่วงเช้ายุดีๆมีน้ำไหลออกมาชุ่มกางเกงพอไปหาหมอๆบอกว่าไม่ใช่น้ำเดินค่ะแต่คนแถวบ้านเรียกแฝดน้ำค่ะ

ควรค่ะ

5y ago

พรุ้งนี้ครบกำหนดพอดีค่ะ