ใครมีภาวะแท้งคุกคามบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนมีภาวะแท้งคุกคามแล้วสามารถตั้งครรภ์ต่อไปได้ค่ะ แล้วน้องออกมาปกติบ้างค่ะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6wมีเลือดออก2วัน หมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม อัลตาซาวด์เจอตัวอ่อนแต่ยังไม่พบคลื่นหัวใจค่ะ หมอบอกไม่ต้องกังวล แต่ก็อดกังวลไม่ได้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พยายามนอนพัก นิ่งๆๆ เดินช้าๆๆ ลดการขึ้นลงบันไดให้มากที่สุด 6w ถือว่า ท้องอ่อนมาก ระวังมากๆๆๆนะแม่

2y ago

จะเดิน จะนั่ง ให้ระวังมากที่สุดค่ะ บ้านนี้ก็ทำงานเช่นกัน ขับรถก็ต้องระวัง ยิ่งตอนฝนตก อันตรายเพราะกลัวลื่น