แม่ๆคนไหนมีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษบ้างค่ะ แล้วออกมาแข็งแรงดีไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าครรภ์เป็นพิษหมอจะรีบทำการผ่าคลอดนะคะ ถ้าเด็กเกินระยะ 28 สัปดาห์หรือน้ำหนักเกิน 1800 กรัม เผื่อให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก

5y ago

ของเราหมอบอกเสี่ยงแต่ยังไม่ได้รับุว่าครรภ์เป็นพิษ ตอนนี้37+4แล้วค่ะ