ผื่นคันที่หน้าท้องขณะตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนมีผื่นขึ้นตรงหน้าท้องบ้างคะ อยากทราบวิธีรักษาอาการเบื้องต้นค่ะ ตอนนี้คันมากกก #ท้องแรก #29w4d #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นคันที่หน้าท้องขณะตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ตอนแม่ท้อง ก็เป็นเหมือนค่ะ เคยเผลอเกาจนแดงไปหมด แต่หลังๆแม่ทาครีมทาท้อง ดีขึ้นค่ะ #พยายามอย่าเกานะคะ แค่ลูบๆเอาค่ะ