ความดันสูงตอนท้อง

แม่ๆคนไหนมีปัญหาเรื่องความดันสูงตอนท้องบ้างไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำยังไงให้ความดันไม่สูงคะ ตัวแม่ชอบเป็นเวลาหมอจะวัดความดันหัวใจมันจะเต้นเร็ว ตื่นเต้นตลอดเลย เกี่ยวกันไหมคะ ที่ทำให้ความดันสูง ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าจะตื่นเต้นทำไม แต่ก็ลุ้นค่ะกลัวความดันสูงเกินไปตอนหมอวัด

1 ตอบกลับ

เราความดันสูงตลอดเพราะเป็นไทรอยด์เป็นพิษอ่ะค่ะก็พยายามหายใจเข้าลึกๆพยายามอย่าตื่นเต้นก็ช่วยได้นะคะ