น้องสาวกลิ่นแรง!?!

แม่ๆคนไหนมีปัญหาเรื่องกลิ่นน้องสาวบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กลิ่นแรงมากค่ะ จนพ่อบ้านเริ่มทัก ทั้งอายและรู้สึกไม่ดี มีวิธีแก้ไขยังไงกันบ้างคะ รับมือกับปัญหานี้ยังไง ตั้งแต่ท้องมารู้สึกว่ากลิ่นแรงขึ้นจริงๆค่ะ #16week

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ มีกลิ่นตอนท้องต้องตรวจนะแม่

2y ago

ไม่มีตกขาวเลยไม่ได้กังวลมากค่ะ