27 สัปดาห์ นอนไม่หลับเลยค่ะ

แม่ๆคนไหนมีปัญหาเกี่ยวกับการนอนไม่หลับ หรือหลับยากบ้างไหมคะ เรามีอาการนอนไม่หลับทั้งที่ร่างกายอยากนอนมาก และบางคืนนอนก็ตื่นกลางดึก ตี2-3 ก็ไม่หลับอีกเลย #มีวิธีแก้ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ แนะนำลองเปิดหาดนตรีฟังสบายๆตอนนอนก็ได้ค่ะ ไม่ก็นิทาน คิดว่าเป็นการให้ลูกฟังไปด้วย