ปัญหาหัวนมสั้น

แม่ๆคนไหนมีปัญหาหัวนมสั้นบ้างมั้ยคะ นี่ดูดหัวนมทุกวัน ยุบเหมือนเดิม กลัวให้ลูกเข้าเต้าไม่ได้ หลังคลอดแล้วจะยาวและเเข็งให้เองมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็สั้นค่ะ ลูกก็สู้สุดใจดูดไม่ท้อ ตอนนี้ยาวมาก