นอนไม่หลับ

แม่ๆคนไหนมีปัญหานอนไม่หลับบ้างค่ะ ตอนนี้อยู่ในช่วง 24 week มีอาการนอนหลับไม่สนิท ตื่นเข้าห้องน้ำบ่อย ทำให้ปวดหัวด้วยค่ะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ยิ่งใกล้คลอดนอนไม่ได้เลยค่ะ น้องดิ้นแรงจนจุกร้องไห้ก็มีค่ะ เข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่