แม่ท่านไหนมีประสบการเร่งคลอดบ้างคะแชร์ประสบการหน่อยคะ

แม่ๆคนไหนมีประสบการเร่งคลอดบ้างคะอาการเป็นยังไงบ้างคะ เจ็บมากไหมคะ แนะนำหน่อยคะพอดีหมอว่าจะเร่งคลอดให้นะคะแม่กลัวเจ็บ

1 ตอบกลับ

เร่งคลอดสำหรับเราเจ็บปวดทรมานมากค่ะ จะปวดมากกว่าธรรมชาติ