มุมคุณแม่

แม่ๆคนไหนมีประสบการท้องแตกลายบ้างคะ แม่บ้านนี้เริ่มแตกลายตอน8เดือน อยากทราบว่าเข้าเดือนที่9แบ้วจะแตกอีกมั้ยแตกเยอะมั้ยคะ?

5 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกตอน 30 วีคค่ะ ท้องไม่แตก แต่นมแตกใต้ฐานนม มี สีแ4-5 เส้น มีเส้นสีขาว 2-3 เส้น อีกข้างมีรอยแตกสีแดง 3 เส้น นอยด์เบาๆ กว่าจะถึง 9 เดือน แตกรอบนมแน่เลย 😭😭

แตกเยอะอีกจ้าหาครีมดีๆทาเลยยแม่บ้านนี้เข้าเดือนที่9แตกจนอยากจะร้องตอนนี้คลอดได้1เดือนแล้วรอยยังไม่จางเลย

บ้านนี้7เดือน ท้องไม่แตกลาย แต่ไปแตกตรงต้นขากับสะโพก ทาครีมทุกวันก้อยังแตกอยุ่ 😭😭

อาจจะแตกอีกก็ได้ค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ พยายามอย่าเกานะคะ

ทาน้ำมันมะพร้าสะกัดเยนคะมันจะแตกอีกคะแต่จะไม่คัน