แม่เลี้ยงเดี่ยว

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ไปคลอดเอง ไม่มีคนเฝ้าไหมคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนไม่ต้องคิดมากนะคะแม่ เอาใจช่วยนะค่ะเราไม่ใช่แม่เลี้ยงเดี่ยวแต่เราพอเข้าใจความรู้สึกนะ เราท้องสองก็ไม่มีคนเฝ้าค่ะช่วงโควิทเขาไม่ให้ญาติเฝ้าอยู่ห้องรวม เพื่อนร่วมห้องก็ดีค่ะช่วยดูลูกบ้างเวลาเราอาบน้ำ