ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น. (19/11/62)

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ เมื่อวานเราไปตามนัดหมอปกติ หมอตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด2เซ็น(38w+5d) กลับบ้านมามีหน่วงๆท้อง ปวดเบาๆแล้วก็หาย วันนี้ก็ยังรู้สึกหน่วงๆปวดท้องเหมือนเดิม ปากมดลูกของเราจะค่อยๆเปิดตลอดต่อเนื่องหรือเปล่าคะหรือไม่ใช่ ถ้ายังไม่มีอาการปวดท้องจะคลอดโดยเฉลี่ยแล้วนานแค่ไหนหรอคะ หรือขึ้นอยู่กับแต่ละคน บ้านนี้ท้องแรกเลย งงๆค่ะ อยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กเต็มที

1 ตอบกลับ

ของเรา3เซน ตี3 คลอด8โมง50 วันนั้นเลยค่ะ ตอนไปหาหมอแอดมิทฉุกเฉินเราไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากท้องแข็งถี่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้ยังเงียบกริบอยู่เลย มีหน่วงๆท้อง ปวดเบาๆ ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ค่ะ เลยกังวล