ปรึกษาหน่อยค่ะหรือใครพอจะมีประสบการณ์คล้ายๆกันบ้างมั้ยคะ😂

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แคลเซียมหรือหินปูนเกาะหัวใจน้องบ้างมั้ยคะทางนี้พึ่งตรวจเจอตอนอายุครรภ์ได้19วีคพบได้ในเด็กเอเชียหรือเด็กดาว ลุงหมอบอกว่าไม่ต้องกังวลเพราะคุณแม่ความเสี่ยงต่ำ1:2000และอายุยังน้อยสามารถหายไปได้เองตามอายุครรภ์ที่เพิ่มขึ้นแต่ก็ยังแอบเครียดอยู่ #อายุ17ปีจ้า #แชร์กันหน่อยค่ะ #ปรึกษาหน่อยค่ะ

ปรึกษาหน่อยค่ะหรือใครพอจะมีประสบการณ์คล้ายๆกันบ้างมั้ยคะ😂
1 ตอบกลับ

ไม่มีประสบการณ์นี้เลย แต่เป็นกำลังใจขอให้ปลอดภัยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่