ประสบการณ์เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ แล้วประคองน้องนานสุดกี่วีคคะ🥹 ของเค้า26วีคเด็กกลับหัวมาแล้ว ได้ยากันแท้งมากินค่ะ ต้องทำตัวยังไงบ้าง แนะนำทีค่ะ😂 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดตอน30+6 สาเหตุคือครรภ์เป็นพิษรุนแรงค่ะ ถ้าเสี่ยง แบบเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดโดยเด็กกลับหัวนั้น แบบน้องกลับหัว คือมันมีโอกาสหัวขึ้น กลับลง และแนวขวางได้เรื่อยๆค่ะ ส่วนเรื่องเสี่ยงแท้ง กิน กับนอนอย่างเดียว ห้ามทำอะไรเลยค่ะช่วยได้

2mo ago

สอบถามค่ะแม่ ตอนคลอด30+6 น้องหนักเท่าไหร่คะ ได้ใส่เครื่องช่วยหายใจมั้ยคะแม่ 🥺