ลูก3เดือน26วันตาแดงค่ะ

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ลูกน้อยตาแดงบ้างคะ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ พอดีลูกตาแดงข้างซ้ายข้างเดียว ไม่มากค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะไม่มีขี้ตา /ไม่ขยี้ตา (ไม่ได้แดงสด)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ควรหาหมอ ให้หมอประเมินอาการค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า