ผื่นคันที่ท้อง

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ผื่นคันคล้ายลมพิษที่ท้องบ้างคะ เราเป็นมาหลายวันแล้วไปหาหมอได้ยามาทาแต่ก็ยังไม่หาย จะคันมากสุดช่วงกลางคืน เป็นแค่ที่ท้องนะคะ แสบและคันมาก ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าผื่นลมพิษเป็นผื่นที่ถูกกระตุ้นมาจากภายนอก เช่นฝุ่นที่ลอยมากับอากาศหรือสาเคมี ลองอาบนำ้ถูสบู่ก่อนแล้วค่อยทายาหมอเป่าให้แห้งก่อนค่อยนำเสื้อผ้ามาปิด