คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ บ้านนี้คลอด36+2 ลูกได้เข้าไอซียูเด็ก ได้ใส่อ๊อกซิเจน และสายให้นม น.น แรกคลอด2875 กรัม แม่ได้กลับบ้านแล้วแต่ลูกยังไม่กลับเลยและหมอก็บอกไม่ได้ว่าจะได้กลับวันไหน ลูกจะอยู่นานไหม สงสารลูกมากค่ะคิดถึงลูกด้วย แม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะลูกอยูไอซียูนานไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 36+5 ค่ะ คลอดธรรมชาติ น้องหนัก 2,880 แข็งแรงปกติดีค่า อยู่มือหมอแม่อย่าเครียดนะค่ะ เดี๋ยวจะไม่มีน้ำนม สู้ๆค่า ✌️

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่