34สัปดาห์4ว้น

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ ลูกปากแหว่งเพดานโหว่บ้างค่ะ ทำใจกันยังไงบ้าง เมื่อวานไปหาหมอขอภาพซาวด์4มิติ เห็นเหมือนปากน้องไม่ค่อยปกติ หมอเลยพยายามซาวทั้ง2มิติ3มิติ4มิติ ก็ยังมองไม่ชัด ยังการันตีไม่ได้เหมือนมีอะไรมาบัง เหมือนสายสะดือมาบังหรืออะไรมาบัง แต่หมอก็บอกว่าคล้ายๆกับปาดแหว่งเหมือนกัน แต่ทุกครั้งที่ไปหาหมอหมอก็ซาว์ดให้ทุกครั้งแต่ไม่เห็น เพราะน้องเอามือมาบังตลอด วันนี้หมอเลยนัดมาซาวด์ใหม่เผื่อน้องจะเปลี่ยนท่าจะได้เห็นชัดขึ้น แต่ก็ไม่รู้ว่าผลจะออกมายังไง นอนร้องไห้ทั้งคืน กินอะไรไม่ลงเลย เครียดมาก ถ้าเป็นจริงๆสงสารลูกมาก น้องออกมาจะต้องพาไปรักษาที่ไหน ยังไง คิดเครียดไปหมด😢

2 ตอบกลับ

รักษาได้ค่ะแม่ นักเรียนที่สอนอยู่ก็ไปทำมา ตอนนี้เรียนอยู่ ป.3 กลับมาน้องเหมือนคนปกติทุกอย่างเลย เดี๋ยวนี้หมอเก่งๆ มีเยอะค่ะแม่ หาข้อมูลเพิ่มเติม และรอน้องพร้อม แม่ก็พาน้องไปได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

รักษาได้ค่ะ เดี๋ยวนี้เย็บปิดได้แผลสวย บางคนก็ดูแทบไม่ออกว่าเคยเย็บมาก่อน

4y ago

ขอบคุณค่า