ลูกอาเจียนปนเลือด

แม่ๆคนไหนมีประสบการ ลูกอาเจียนปนเลือดบ้างคะ ในวัน6เดือน 20วัน อยากรุ้สาเหตุ และ การดูแลค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกอาเจียนปนเลือดเหมือนกันค่ะตอน6 เดือน 10 วัน อาการเป็นตั้งเเต่เริ่มทานอาหาร พาไปหาหมอเด็ก หมอเเจ้งว่าน้องอาจเเพ้โปรตีนนมวัว

พาน้องไปปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ