ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆคนไหนมีประจำเดือนหลังคลอดมาไวบ้างคะ นี่ยังไม่ถึง 2 เดือน(ใกล้ละ) ก็มาแล้วค่ะ ต้องทำยังไงถึงชะลอประจำเดือนได้บ้างคะ กลัวไม่มีนมให้ลูกกินค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องประจำเดือนแล้วแต่ร่างกายของแต่หล่ะคนค่ะ ส่วนเรื่องน้ำนมให้น้องเข้าเต้าสม่ำเสมอ แม่ทานน้ำเยอะๆยังงัยก็มีน้ำนมค่ะ