ก้อนกลมๆบริเวณหน้าอก

แม่ๆคนไหนมีบ้าง จับเจอก้อนกลมๆบริเวณหน้าอก แข็งๆกดแล้วไม่รู้สึกเจ็บ ไม่ขยับหรือกลิ้งไปมา เมื่อก่อนจับเจอช่วงมี ประจำเดือน พอหมดก็หาย แต่ตอนนี้มีน้อง หน้าอกขยายขึ้นก็กับมาจับเจออีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายเริ่มผลิตน้ำนมหรือเปล่าคะ