ทีมสิงหาคมค่ะท้องแรก

แม่ๆน้ำนมไหลตั้งแต่กี่เดือนคะแม่ๆคนไหนมีน้ำนมไหลบ้างคะบ้านนี้5เดือนแล้วยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะกังวลมากกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินมีวิธีไหนบ้างที่ทำให้น้ำนมไหล🥹#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

6เดือนค่ะน้ำนมถึงเริ่มไหล บางคนมันไม่ไหลจนคลอดนู่นแหละค่ะถึงไหล

3mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

คลอดแล้วหรอคะหรือยังไง ถึงจะให้น้ำนมไหล?

3mo ago

ไม่เกี่ยวกับการมีลูกหรือไม่มี ที่ถามเพราะนี้ก้ไม่รุ้ว่าท้องหรืออาไรเพราะคำถามที่ถามก้อไม่ได้ระบุว่าท้องหรือคลอด และการทำให้น้ำนมไหลขนาดท้องเสี่ยงให้คลอดก่อนกำหนด