ตุ่มคัน

แม่ๆคนไหนมีตุ่มคันขึ้นตามตัวแบบนี้บ้างคะ อาการตอนแรกแค่คันพอเกาได้สักพักก็มีตุ่มขึ้นแล้วเป็นหัวหนองมันคันจนแอบไปเกาสุดท้ายมันก็เป็นตุ่มแผลแบบนี้อะค่ะ มันคันมากจริงๆ มันจะอันตรายไหมคะใครรู้แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ(ของเราขึ้นที่หน้าท้อง ขาและหัวไหล่)

ตุ่มคัน
1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอผิวหนังนะคะ คนท้องสิว ผื่นคันขึ้นได้ง่าย