แม่ท้องได้36วิคแร้วกลัวคลอดก่อนกำหนดยังเรยกลัวไม่ถึง38วิคมีใครคลอด37วิคไหมค่ะแม่อยากคลอด38ขึ้นจะไหมม

แม่ๆคนไหนมีความรู้บอกหน่อยนะค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้34+5วีคแม่เสี่ยงเบาหวาน+รกเกาะต่ำหมอเริ่มนัดทุกอาทิดแล้วค่ะหมอจะผ่าให้ไวที่สุดก้อ37+

บ้านนี้คนโต37+1 9เดือน พอดี ออกมา น.นตามเกณ ไม่อบ ไม่เหลือง แข็งแรงค่ะ

บ้านนี้ลูกคนแรกคลอด37วีคคะคนสองตอนนี้ได้36วีคแล้วไม่น่าถึง38วีคแน่คะ

3w ago

บ้านนี้37ยังไม่อยากไห้มาค่ะอยากไห้มา38-39ค่ะ

บ้านนี้33วีค ท้องแข็งบ่อยมากๆ กลัวไม่ถึง38วีคเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คลอดคนแรก33วีคเลยค้าน้องแข็งแรงดีงับอยู่nicu2อาทิต

37 วีคขึ้นไปไม่ใช่คลอดก่อนกำหนดแล้วค่ะ คลอดได้เลย

ไม่มีนะค่ะแต่บางที่ท้องแข็งบ้างบางที่

ทำไมถึงกลัวคะแม่มีอาการอะไรผิดปกติคะ

36+1อยากคลอดแล้วค่ะ