ท้องแตกลาย

แม่ๆคนไหนมีครีมดีๆเเนะนำบ้าง ท้องแตกลายหนักมาก

2 ตอบกลับ

ตัวเองต้อง​ทาตั้งแต่​ท้อง​อ่อน​ๆ​อ่ะค่ะ​ แตกแล้วก็ทำได้แค่ทุเราค่ะแม่ ลองของยีาห้อ plam's ดูนะคะ มีสูตร​หลัง​คลอด​ด้วย​

ส่งต่อครีม Iknew สำหรับแม่ที่ท้องลาย ไว้ทาหลังคลอด กล่องละ 250.- / 2 กล่อง 400.- หากสนใจแอดไลน์ได้นะคะ ID : 0924305656 แม่บ้านนี้ใช้ไม่ทัน