ของใช้เตรียมคลอด

แม่ๆคนไหนมีข้อมูลของใช้เตรียมคลอดบ้างค่ะ ขอรายละเอียดหน่อยมีอะไรบ้าง อิอิ ขอแบบระเอียดเลยจ้า?

1 ตอบกลับ

เสื้อผูกหน้าหรือหลังก็ได้ ผ้าอ้อม ทิชชู่เปียก มิชชู่แข็ง สำลีก้าน สำลีก้อนผ่านการฆ่าเชื้อ ครีมอาบน้ำเด้ก ถุงมือถุงเท้า หมวก ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู ผ้ารองกันฉี่