ขออนุญาตค่ะ

แม่ๆคนไหนมีของใช้ เสื้อผ้า เด็กเเรกคลอดที่ไม่ได้ใช้แล้วบ้างคะ พอดีกำลังจะเตรียมซื้อของไว้คลอดเดือนหน้า งบน้อยค่ะ ขอรับต่อได้ไหมคะ จะได้ประหยัดไปอีกทางค่ะ ขอบคุณค่ะ😊

2 ตอบกลับ

มีแพมเพิสรับมั้ยคะ พอดีน้องใส่ไม่ได้แล้วมันเล็ก น้องเปลี่ยนใซร์ มาเยอะเลย ของเบบี้เลิฟค่ะ

มาหารับในนี้ ระวังมิจฉาชีพด้วยนะคะ เยอะมาก