แม่ๆคนไหนมี

แม่ๆคนไหนมีกรุ๊ปเลือดRH-บ้างคะ มีผลกระทบต่อลูกในครรภ์ไม่คะ แม่บ้านนี้กังวลมากเลยคะ😔 ผลเลือดของแม่เป็นลบ รอตรวจเลือดของพ่ออยู่คะว่าจะออกมาบวกหรือลบ #ขอคำแนะนะหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน