แม่คนไหนมาแพ้ตอน3เดือนบ้างคะ

แม่ๆคนไหนมาแพ้ตอน3เดือนบ้างค่ะ แม่บ้านนี้แพ้กินอะไรก้จะอ้วก หมิ่นไปหมดเลยยิ่งกับข้าวข้าวนี้เบื่อเลย ท้องร้องแต่กินแล้วอ้วก กังวลเรื่องน้ำหนักไม่ขึ้นคงที่อยู่เลย #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวหายแพ้ กินได้ก็ขึ้นค่ะ เปลี่ยนไปกินเมนูเส้นแทนข้าวก็ได้ค่ะ ✌️✌️✌️