ถามแม่ๆที่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ

แม่ๆคนไหนมดลูกเกาะตํ่าบ้างค่ะ ตอนนี้19w4d หมอบอกว่าหลายๆweek อาจจะเปลี่ยนเป็นปกติ ใครเคยเป็นบ้างค่ะเช่าประสบการณ์หน่อย

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เคยเป็นช่วง19วีคเหมือนกันค่ะหมอบอกให้เลี่ยงการขึ้นรถถ้าไม่จำเป็นค่ะพออายุครรภ์มากขึ้นก็ปกติค่ะ

2y ago

คือห้ามนั่งรถทุกทุกรถหรอค่ะ