ถามแม่ๆตอนคลอด

แม่ๆคนไหนพาพ่อเข้าไปห้องคลอดด้วยบ้างคะ

7 ตอบกลับ

ที่เข้าได้น่าจะเป็นแพคเกจคลอดที่รพ.เอกชนนะคะ ราคาก็หนักอยู่ค่ะ ส่วนรพ.รัฐเข้าไม่ได้อยู่แล้วค่ะ

เราเอกชน คลอดธรรมชาติเข้าได้ แต่ผ่าคลอดไม่ได้ค่ะ แต่นางก็ไม่อยาก นางกลัวเลือด 🤣🤣

แล้วรพ.ที่เราฝากแต่ถ้ารัฐบาล​เข้าไม่ได้เอกชน​ก็เป็​นบางที่ค่ะ

5y ago

เสียดายแย่เลยค่ะ 55

เราฝากที่ รพ.กรุงเทพขอนแก่นคะ ถามหมอแล้วคุณพ่อเข้าได้คะ...

คลอด รพ.รัฐ คุณพ่อเข้าไม่ได้จ้า

น้อยรพ.ค่ะที่จะให้เข้า

ที่​ รพ.​ ไม่อนุญาตจ้า