น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์

แม่ๆคนไหนพอแนะนำเมนูหรืออาหารเสริม เพิ่มน้ำหนักทารกในครรภ์หน่อยจ้า ตอนนี้ 30 w น้ำหนักน้องแค่ 1.2เอง 😔😔

14 ตอบกลับ

ของแม่29w4dน้ำหนักลูก1600 หมอว่าน้องตัวใหญ่คะ

ทางนี้น้องหนัก​ 1273​ ตั้งแต่28w5d😆

บ้านนี่​ 30​วีค1,400 กรัมคะ

บ้านนี้30วีค 1100ค่ะ