แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนพอแนะนำนมผงหน่อยได้มั้ยค่ะ พอดีลูกหนูน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ค่ะ อยากจะรู้ว่านมผงยี่ห้อไหนสูตรไหนที่ทำให้น้องน้ำหนักขึ้นบ้างค่ะข้อสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องกินแต่นมแม่ค่ะน้องได้8เดือนน้ำหนัก6โลค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำนมผงหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองหยดน้ำมันใส่อาหาร ไข่แดง ชีส โยเกิร์ต อะโวคาโด ช่วยเพิ่มน้ำหนักค่ะ

2y ago

บ้านนี้ใช้น้ำมันรำข้าวค่ะ