ท้องผูกมากค่ะ

แม่ๆคนไหนพอรู้วิธีไม่ให้ท้องผูกบ้างไหมค่ะ พอดีว่าท้องผูกมากค่ะ #ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34 ตอบกลับ

คนท้องกินบัวหิมะสดได้นะคะ ช่วยไม่ให้ท้องผูกได้ค่ะ และยังมีประโยชน์หลายอย่างด้วยค่ะ

เราไปหาหมอมาได้ตัวนี้มากินงับแต่หมอไม่แนะนำให้กินบ่อย 1ช้อนชารู้เรื่องเลยค่ะ

กินผักใบเขียวค่ะรับรองได้ผลเพราะแม่เคยท้องผูกมากชนิดนั่งห้องน้ำเป็นชม.

2y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองนะคะ

กินผลไม้ให้ได้ทุกวัน มื้อเย็นเบาข้าวลง เน้นกิบกับข้าว กินน้ำเยอะๆค่ะ

บ้านนี้เเก้วมังกรไม่ขาดตู้เย็นเลยคะ เข้าห้องน้ำดีมากไม่ท้องผูกเลย

ส่วนตัวบ้านนี้ทานส้มโอกัลแก้วมังกรจ้าช่วยให้ถ่ายง่ายท้องไม่ผูก

กินมะละกอสุกค่ะ กินสลับกับแอปเปิ้ลเขียว ผักใบเขียวก็ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ปั่นแก้วมังกรผสมกับยาคูลและโยเกิร์ตค่ะ ช่วยได้ดีเลยค่ะ

แม่ต้องกินผักผลไม้ ที่มีกากใยเยอะๆนะคะ จะได้ขับถ่ายได้ดี

บ้านนี้กินนมเปรี๊ยว0%ค่ะพอช่วยได้รากินขวดใหญ่เลยค่ะ