ท้องผูกมากค่ะ

แม่ๆคนไหนพอรู้วิธีไม่ให้ท้องผูกบ้างไหมค่ะ พอดีว่าท้องผูกมากค่ะ #ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาคู้วันละขวดค่ะ แล้วก้อดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ

2y ago

ลองแล้วค่ะ ไม่ได้ผลเลยค่ะ

ลองทานน้ำลูกพรุนยังคะแม่ หรือเป็นมะขามเปียกก็ได้ค่ะ

เราดื่มน้ำเยอะมากค่ะ เน้นกินผัก ผลไม้ เยอะๆ ด้วย

เน้นทานผักผลไม้นมเปรี้ยวโยเกิร์ตค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ

ปั่นผักใบเขีผลไม้ ตอนตื่นนอนทุกเช้า ช่วยได้ค่ะ

น้ำดื่มเปล่าเยอะๆ ทานผลไม้ ผักใบเขียวค่ะ ✌🏻

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ทานผักผลไม้ช่วยได้ค่า

ทานน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆค่ะ ช่วยได้เลย

กล้วยน้ำหว้ากับนมนาคูลพวกโยเกิตย์ค่ะ

บ้านนี้นมเปรี้ยว+กล้วยน้ำว้าค่ะ

2y ago

ลองแล้วค่ะ ไม่ได้ผลเลย