ถ่ายยากมาก ถ่ายไม่ออก

แม่ๆคนไหนพอมีวิธีแนะนำเกี่ยวกับการขับถ่ายบ้าง ทานอะไรถึงจะขรี้ง่ายถ่ายคล่องคะ พอดีท้องเข้าเดือนที่6แล้วแต่ถ่ายยากมาก แบ่งเท่าไรก็ไม่ออก บางทีออกก็นิดเดียวทำไห้หงุดหงิดมากเลยค่ะ #ใครพอมีวิธีแนะอะไรบอกได้น่ะคะ

2 ตอบกลับ

* ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ น้ำส้มคั้นสด น้ำมะพร้าวแท้บ้าง ทานผักผลไม้ แอปเปิ้ล แก้วมังกร เป็นต้นคร้าบ เรา6เดือนหน่อยๆแล้ว ถ่ายคล่องตลอดงับ

เลือกเลยค่ะ แนะนำน้ำพรุน / โยเกิร์ต