ตรวจเลือดที่คลินิค

แม่ๆคนไหนพอมีประสบการณ์ อยากถามว่าไปเจาะเลือดตรวจที่คลินิคว่าท้อง หรือไม่ท้อง หมดกี่บาทคะและกี่วันรู้ผล ประจำเดือนขาด1วันคะ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจแบบธรรมดาก่อนนะคะ ถ้า2ขีดจางๆ ค่อยไปตรวจเลือดร่วมด้วยเพื่อความแน่ใจค่ะ ตรวจเลือดหาการตั้งครรภ์ ตามคลีนิค น่าจะ1000อัพนะคะ(เคยถามคลีนิกแถวบ้าน) เพราะต้องเข้าแลป รอผลเลือด2-3วัน อย่างเร็วค่ะ

4y ago

ขอบคุณแม่นะคะที่ให้คำแนะนำ

ขาดวันเดียว บางทีอาจไม่ได้ท้องนะคะ ถ้าขาดสักอาทิตย์ค่อยไปตรวจก็ได้ค่ะ